Việc vô hiệu hóa tài khoản của bạn sẽ có những tác động sau, vui lòng đọc kỹ và đánh dấu vào ô để xác nhận.
- 1. Đăng nhập vào tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa
- 2. Giao dịch sẽ bị vô hiệu hóa
- 3. Việc rút tiền sẽ bị vô hiệu hóa và mọi giao dịch rút tiền chưa hoàn tất sẽ bị hủy
- 4. Cài đặt API sẽ bị xóa
- 5. Danh sách thiết bị tin cậy sẽ bị xóa
(Lưu ý: Tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa trong tối thiểu hai giờ. Việc rút tiền sẽ bị tạm dừng trong 48 giờ sau khi kích hoạt lại tài khoản.)