การปิดใช้งานบัญชีของคุณจะมีผลกระทบดังต่อไปนี้ โปรดอ่านอย่างละเอียดและทำเครื่องหมายในช่องเพื่อยืนยัน
- 1. การเข้าสู่ระบบบัญชีจะถูกปิดใช้งาน
- 2. การซื้อขายจะถูกปิดใช้งาน
- 3. การถอนเงินจะถูกปิดใช้งาน และการถอนเงินที่ไม่สมบูรณ์จะถูกยกเลิก
- 4. การตั้งค่า API จะถูกลบ
- 5. รายการอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้จะถูกลบ
(หมายเหตุ: บัญชีจะถูกปิดใช้งานเป็นเวลาอย่างน้อยสองชั่วโมง การถอนเงินจะถูกระงับเป็นเวลา 48 ชั่วโมงหลังจากเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง)